- Mã SP:
- Giá: 345.600 VNĐ
- Giá cũ: Liên hệ
- Lượt xem: 14
- Thêm vào giỏ hàng
- Mô tả:
Hạt Dẻ Xay Nhuyễn Đông Lạnh Andros Hộp 1KG CHESTNUT FROZEN PUREE
Sốt hạt dẻ này chỉ sử dụng hạt dẻ thơm và thịt từ Ý và quả vani Madagasca. Sốt hạt dẻ đông lạnh được làm mà không cần thêm glucose và hương liệu. Chỉ cần nấu vừa đủ, nó vẫn giữ được hương vị đầy đủ của hạt dẻ. Nó ít ngọt hơn nhiều so với kem và vani được định lượng chính xác làm tăng hương vị hạt dẻ đích thực. Một sự kết hợp tuyệt vời!
Sốt hạt dẻ đông lạnh là một loại thực phẩm được làm từ hạt dẻ xay nhuyễn. Nó thường được dùng làm chất làm đặc hoặc chất độn trong nhiều loại thực phẩm, chẳng hạn như kem, bánh nướng và bánh ngọt.
Sốt hạt dẻ cũng có thể được dùng để làm món tráng miệng gọi là mont blanc. Món tráng miệng này được làm bằng cách phủ một lớp sốt hạt dẻ lên trên kem tươi và sô cô la bào. Nó cũng có thể được dùng với đường bột, quế hoặc nho khô ngâm rượu rum. Thưởng thức sốt hạt dẻ số lượng lớn với giá bán buôn.
THÔNG TIN BỔ SUNG
Trọng lượng: 2,2 lbs hộp (CHỈ 1 CÁI)
Thành phần: Hạt dẻ 50%, Siro đường 32%, nước, đinh hương vani nghiền
Trước khi rã đông: -18 độ C
Số vật phẩm: D-2771
Chế độ rã đông và bảo quản sau khi mở:
Để duy trì tất cả các phẩm chất cảm quan của sản phẩm, Les vergers Boiron khuyến nghị rã đông sản phẩm trong bao bì đóng kín ban đầu, để biết thông tin ở nhiệt độ từ 35°F đến 39°F (+2 / +4°C), tối thiểu 24 giờ.
Nếu cần, bạn cũng có thể rã đông sản phẩm trong bao bì ban đầu bằng cách đun cách thủy hoặc ở nhiệt độ nhẹ trong lò vi sóng.
Để có được sản phẩm đồng nhất hoàn hảo, Les vergers Boiron khuyến nghị rã đông toàn bộ sản phẩm và trộn đều.
Sau khi rã đông, sản phẩm có thể được bảo quản theo khuyến nghị của thông số kỹ thuật ở nhiệt độ +35/+39°F (+2 / +4°C) trong bao bì đóng kín.
Việc rã đông và bảo quản sau khi rã đông là trách nhiệm của người dùng và phải được thực hiện theo các biện pháp vệ sinh tốt và thực hành HACCP. KHÔNG ĐÔNG LẠI SẢN PHẨM ĐÃ RÃ ĐÔNG