- Mã SP:
- Giá: 330.000 VNĐ
- Giá cũ: Liên hệ
- Lượt xem: 313
- Thêm vào giỏ hàng
- Mô tả:
- Dung tích: 1000ml
- Màu sắc: Nâu
- Mùi vị: Hương vị kẹo sữa.
- Ứng dụng: cocktail, mocktail, sữa, trà ...
- Hạn sử dụng: 36 tháng
- Xuất xứ: Pháp
SYRUP 1883 KẸO SỮA 1L - DULCE DE LECHE
Syrup dulce de leche 1883 - sản phẩm tối ưu 2 trong 1
Meta: Bạn thấy sao nếu chỉ sử dụng một sản phẩm nhưng mang lại hiệu suất của 2 sản phẩm? Syrup dulce de leche mang vị ngọt đặc trưng của syrup, đồng thời là vị béo ngậy của sốt caramel sữa, khiến món đồ uống của bạn “đủ đầy” hơn chỉ với giá cost ½.
1. Tìm hiểu về nguyên liệu
1.1 Dulce de leche là gì?
Dulce de leche (Hay còn gọi là sốt caramen sữa) có nguồn gốc từ các nước Nam Phi như Argentina, Uruguay, Chile. Được tạo ra bằng việc đun nóng sữa và đường đến khi hỗn hợp có màu nâu vàng và kết cấu dẻo mịn.
1.2 Trải nghiệm hương vị Dulce de Leche
Sốt Dulce de Leche có mùi thơm của sữa caramen hóa gợi nhớ đến những món kẹo và bánh ngọt thời thơ ấu. Ai là tín đồ của vị ngọt béo chắc hẳn không thể bỏ qua nguyên liệu này trong công thức đồ ăn hay đồ uống của mình.
2. Syrup Dulce de leche 1883
2.1 Hương vị cân mọi loại thức uống
Syrup Dulce de Leche 1883 mang đến hương vị ngọt ngào, mượt mà của sữa được nấu chậm, hòa quyện với hương bơ, caramel, và vani. Đây là lựa chọn hoàn hảo để tạo ra các món đồ uống thơm ngon, từ cà phê, sô cô la nóng, đến các loại cocktail sáng tạo.
2.2 Công thức điểm 10 cho hương vị
Tích hợp tính ứng dụng của syrup và sauce vào cùng một sản phẩm, 1883 thực sự mang đến một sản phẩm có thể cân bằng mọi loại đồ uống, và dưới đây là công thức Dulce de Leche Latte đơn giản nhất chúng tôi gợi ý cho bạn.
Nguyên liệu
-
20 ml sirope Dulce de Leche 1883
-
1 shot (30ml) espresso hoặc cà phê đậm
-
200ml sữa tươi (hoặc sữa thay thế như sữa hạnh nhân hoặc sữa dừa)
-
Kem tươi (tùy chọn)
-
Một ít bột caramel hoặc cacao để trang trí
Cách thực hiện
-
Pha espresso
-
Chuẩn bị một shot espresso hoặc pha cà phê đậm.
-
Hâm nóng sữa
-
Làm nóng sữa và đánh bọt nhẹ để tạo lớp mịn.
-
Kết hợp nguyên liệu
-
Trong ly lớn, rót siro Dulce de Leche vào.
-
Thêm espresso và khuấy đều.
-
Rót sữa đã đánh bọt lên trên, tạo lớp mịn.
-
Trang trí
-
Thêm một lớp kem tươi (nếu muốn) và rắc một ít bột caramel hoặc cacao lên trên để tăng độ hấp dẫn.
Biến Tấu
-
Dulce de Leche Mocha: Thêm 10ml xi-rô sô cô la 1883 vào công thức để tăng thêm hương vị sô cô la.
-
Phiên bản lạnh: Sử dụng đá viên và pha chế tương tự để có ly latte caramel mát lạnh.
3. Bạn có thể mua syrup dulce de leche 1883 ở đâu?
Hiện nay, Syrup 1883 chỉ có một nhà nhập khẩu độc quyền, bao gồm các giấy tờ có liên quan về kiểm định chất lượng tại Công ty Cổ phần Kinh doanh Thương mại Xuất nhập khẩu Lê Gia.
Hãy liên hệ chúng tôi qua các nền tảng bán hàng trực tuyến sau:
- Website: https://legiavietnam.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/1883syrupsvietnam/?locale=vi_VN
- Shopee: https://shopee.vn/shop
- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/le-gia-beverage-supply-warehouse