Nguyên liệu pha chế Lê Gia - Chất lượng an toàn, Khách hàng an tâm

Nguyên liệu pha chế Lê Gia - Chất lượng an toàn, Khách hàng an tâm

Nguyên liệu pha chế Lê Gia - Chất lượng an toàn, Khách hàng an tâm

Nguyên liệu pha chế Lê Gia - Chất lượng an toàn, Khách hàng an tâm

Nguyên liệu pha chế Lê Gia - Chất lượng an toàn, Khách hàng an tâm
Nguyên liệu pha chế Lê Gia - Chất lượng an toàn, Khách hàng an tâm

Bật mí kinh nghiệm bán trà sữa online hiệu quả không phải ai cũng biết

Ngày đăng : 11/12/2020 - 9:55 AM

Trà sữa online hình thức kinh doanh ít vốn, siêu lợi nhuận. Với số vốn bỏ ra chỉ từ vài chục đến vài trăm ngàn là bạn có thể kinh doanh trà sữa online dễ dàng. Vậy làm cách nào để bán trà sữa online thu hút khách hàng bạn đã biết chưa?
MỤC LỤC NỘI DUNG[Ẩn]

  Trà sữa online là gì?

  Trà sữa online hình thức kinh doanh ít vốn, nhiều tiềm năng, siêu lợi nhuận. Chỉ cần bỏ ra số vốn từ vài chục đến vài trăm ngàn là bạn có thể bán trà sữa online dễ dàng. Kinh doanh trà sữa online hoàn toàn là hình thức kinh doanh qua mạng từ khâu tìm khách cho đến lúc bán được hàng đều hoàn toàn thông qua internet.

  tra-sua-online

  Trà sữa online hình thức kinh doanh ít vốn

  Tại sao nên bán trà sữa online? 

  - Một trong những ưu điểm lớn nhất khi bán trà sữa online là tiết kiệm nhiều chi phí. Bạn không cần phải bỏ ra một số vốn lớn để thuê mặt bằng, thuê nhân viên hay trang trí không gian quán trà sữa của mình. Mọi thứ đều thông qua internet rất dễ dàng, nhanh chóng và gọn lẹ. 
  - Bạn không cần phải lo sẽ bị chôn vốn khi kinh doanh theo hình thức này. Vì khi có khách đặt hàng thì bạn mới pha. Còn lúc chưa có khách thì bạn không cần phải pha chế sẵn như khi mở quán trà sữa.
  - Bán online không giới hạn thời gian, bạn có thể bán bất cứ khi nào rảnh kể cả ngày lẫn đêm. Như bạn biết đối tượng khách hàng mua trà sữa online thường là những khách hàng đang độ tuổi đi học. Thường xuyên sử dụng internet và đó cũng chính là một trong những ưu điểm lớn khi kinh doanh trà sữa online. Dễ dàng tiếp cận khách hàng thông qua mạng xã hội, internet.

  ban-tra-sua-online

  Kinh doanh trà sữa online dễ dàng

  - Bên cạnh những ưu điểm được kể trên việc bán trà sữa online cũng có những nhược điểm như bao hình thức kinh doanh khác. Chẳng hạn, khó tiếp cận khách hàng khi mới mở bán online. Vì lúc này bạn chưa có được lòng tin từ khách hàng tiềm năng. Mọi thứ mới bắt đầu kinh doanh đều cần thời gian, chiến lược để có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng. 

  Một trong những khó khăn thường thấy khi bán online là bị khách boom hàng. Có những trường hợp khách đặt hàng cho đã cho đến lúc ship đến nơi thì không nhận. 

  Tham khảo thêm bài viết: Có nên kinh doanh trà sữa online không?

  Bán trà sữa online cần biết những gì?

  Xác định khách hàng mục tiêu:

  Khi mới bắt đầu kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ nào đó bạn cần phải xác định đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Khách hàng mua trà sữa online của mình là ai? Họ thuộc nhóm đối tượng nào? Họ còn đang đi học hay đang đi làm? Độ tuổi từ bao nhiêu? Khách thường xuyên đặt trà sữa online hầu hết sẽ là nam giới hay nữ giới?
  Mặc dù, trà sữa là loại thức uống không kén người dùng. Tuy nhiên, bạn không được chủ quan trong việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của mình nhé! 
  Việc xác định khách hàng mục tiêu thường đặt trà sữa sẽ giúp bạn biết được sở thích, mùi vị, thời gian thường lên internet là như thế nào. Việc biết được những điều trên giúp bạn pha chế đúng vị. Đăng bài đúng lúc khách hàng online, tăng khả năng tiếp cận, tương tác với khách hàng. 

  kinh-doanh-tra-sua-online

  Trà sữa online thường bán bằng chai tiện lợi

  Bạn nên tham khảo thêm: Mô hình kinh doanh trà sữa online thu hút khách hàng

  Bán trà sữa online cần bao nhiêu vốn mới đủ? 

  Vốn là ưu điểm khi kinh doanh trà sữa online chính vì thế số vốn đầu tư là rất thấp. Mới bắt đầu nếu bạn chưa có tiền nhiều thì chỉ cần vài chục đến vài trăm để mua một ít nguyên liệu pha chế trà sữa là có thể bán được rồi. Nguyên liệu pha chế, ly, cốc, ống hút chẳng tốn là bao nhỉ? 
  Bạn chẳng cần phải bỏ ra chi phí cho việc thuê mặt bằng, nhân viên. Tiền duy trì hoạt động quán, tiền điện, nước, phí hao mòn cơ sở vật chất… Khi mở bán trà sữa online, chi phí bạn cần đầu tư nhiều nhất là chạy quảng cáo để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

  von-kinh-doanh-tra-sua-online

  Vốn kinh doanh trà sữa online

  Bạn có thể tham khảo thêm: Vốn kinh doanh trà sữa online bao nhiêu là đủ?

  Menu trà sữa online như thế nào để hấp dẫn khách hàng?

  Khi mới bán trà sữa online bạn nên chọn một vài thức uống đặc trưng, có công thức pha chế của riêng quán. Khi khách hàng đã tin tưởng vào chất lượng cũng như biết đến bạn rồi thì nên cập nhật những xu hướng trà sữa hot trên thị trường. Bán hàng online bạn phải bắt được trend của giới trẻ, xu hướng tiêu dùng hiện đại ngày nay.

  menu-tra-sua-online

  Menu trà sữa online thu hút khách hàng

  - Không ngừng nghiên cứu thói quen, sở thích của khách hàng mục tiêu. Việc này giúp bạn đưa ra được hương vị trà sữa phù hợp menu của bạn.

  - Để thiết kế menu trà sữa online đa dạng hơn bạn nên đến những quán trà sữa uy tín. Để xem menu của họ món nào khách hàng lựa chọn nhiều nhất, món nào khách hàng thường chối từ. Hoặc cũng có thể tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau như như hỏi ý kiến bạn bè, người thân yêu thích và thường lựa chọn trà sữa như thế nào. 

  Cần thiết bạn có thể học hỏi từ các website bán trà sữa online uy tín tham khảo thêm menu trà sữa từ họ. Xem khách hàng thường order  trà sữa online vị nào nhiều nhất.

  Cách pha chế trà sữa online:

  Để bán trà sữa online thành công kĩ năng pha chế trà sữa không thể nào bạn không biết. Tuy nhiên, biết thôi chưa đủ bạn cần phải thành thạo và có kĩ năng mới được. Không thể nào bạn chỉ biết pha chế loại  trà sữa truyền thống hay trà sữa socola nhỉ?  

  cach-pha-tra-sua-online

  Cách pha trà sữa online đơn giản tại nhà

  Việc để thu hút khách hàng với nhiều hương vị khác nhau bạn cần phải học hỏi nhiều cách pha chế hơn. Bạn có thể tham khảo các khóa học tại các trung tâm pha chế. Hoặc để tiết kiệm chi phí thì có thể học online qua google, youtube nguồn tài liệu free hết sức đa dạng. Chỉ cần bạn học hỏi theo các bước người ta hướng dẫn là có thể tăng kĩ năng rồi đó.
  Nhớ khi kinh doanh trà sữa online tiêu chí thơm ngon, chu đáo, chất lượng, uy tín để kinh doanh thành công nhé!

  Tham khảo thêm: Top 5 cách pha trà sữa online được giới trẻ yêu thích

  Lập kế hoạch bán trà sữa online hiệu quả:

  Để có lộ trình kinh doanh hiệu quả bạn nên lập cho mình một bảng kế hoạch kinh doanh. Trong bảng kế hoạch sẽ ghi từ A-Z chi phí, nguyên liệu, khi nào bán,...
  Kế hoạch marketing bán trà sữa online:
  Đừng nghĩ khi bán online không cần chiến lược marketing nhé! Một trong những cách tiếp cận khách hàng dể dàng chính là tạo ra kế hoạch marketing bán hàng hiệu quả. 
  - Đầu tiên, bạn cần tạo một fanpage facebook, một tài khoản cá nhân thường xuyên tương tác với bạn bè. Fanpage nên đầu tư hình thức bên ngoài trước, từ hình ảnh cho đến nội dung. Phải đăng bài lên mạng xã hội mỗi ngày, đừng đăng theo ngẫu hứng nhé! Đừng thích thì đăng, không thích thì không đăng. Điều này làm giảm lượng tương tác với khách hàng bạn bè. Bài viết của bạn sẽ bị hạn chế hiển thị trên newsfeed khách hàng đấy.

  ke-hoach-kinh-doanh-tra-sua-online-hieu-qua

  Tạo kế hoạch kinh doanh trà sữa hiệu quả

  - Ngày nay, bạn có thể nhờ bạn bè tạo bài viết review ảo trên các group review ăn uống. Việc làm này giúp cho nhiều khách hàng xa lạ có thể biết đến bạn. Vì khách hàng thường có xu hướng tin tưởng vào những người đã từng dùng. Hay nói cách khác khách hàng rất hay đọc feedback về một sản phẩm nào đó mà họ quan tâm.

  Bạn có thể tham khảo: Những điều cần biết khi kinh doanh trà sữa

  Liên kết bán trà sữa online qua các app: 

  Khách hàng thường đặt hàng thông qua các app đặt trà sữa online. Bạn có thể liên kết với họ để dễ dàng thu hút khách hàng hơn. Một số app có thể kể đến như: Grabfood, Gofood, Now.vn, Baemin,...

  app-kinh-doanh-tra-sua-online

  App grabfood bán trà sữa hiệu quả

  Mua nguyên liệu, vật tư, máy móc pha chế trà sữa uy tín:

  Bạn đang mở một quán trà sữa online tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết mua nguyên liệu làm trà sữa ở đâu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng? Quả là một điều khó khăn phải không nhỉ? Việc giữ chân khách hàng và tạo độ uy tín cho thương hiệu bạn cần phải chọn nơi bán hàng uy tín, chất lượng. 
  Khi đọc những bài báo thấy trà sữa giá rẻ là không tốt, không đảm bảo chất lượng. Sợ những thương hiệu đấy bán hàng giả, hàng kém chất lượng? Nếu đã vậy sao bạn không thử tìm hiểu về Công ty Lê Gia chúng tôi?

  Lê Gia- Chuyên cung cấp nguyên liệu pha chế hàng đầu TP. HCM. Là một trong những công ty cung cấp nguồn nguyên liệu với giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Uy tín, chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi đảm bảo lên hàng đầu. 

  nguyen-lieu-pha-che-tra-sua-online

  Nguyên liệu pha chế trà sữa online

  Lê Gia cung cấp tất cả các sản phẩm mà bạn cần, đặc biệt là nguyên liệu để pha chế trà sữa như: bột, sữa, hương liệu trà sữa, topping: trân châu, thạch...Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các nguyên liệu từ các thương hiệu nổi tiếng như:
  - Tessiere: hương socola, dừa,...
  - Monin: Vị bưởi hồng, vị phúc bồn tử,..
  - Davinci: hương cam, hương đào, việt quất,...
  - Giffard: hương vải, hương dâu,..

  Việc bán hàng online trà sữa tuy dễ mà khó, chúng không hề dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Bạn cần học hỏi nhiều hơn để có kinh nghiệm bán hàng online cho riêng mình. Chúc bạn kinh doanh thành công nhé!

  ---------------

  CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH TM XNK LÊ GIA

  Địa chỉ cửa hàng:

  🏠 Kho tổng (Làm việc từ 8:00 - 17:00): 252/1A Phan Anh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM.

  🏠 Cửa Hàng KCN Tân Bình (Làm việc từ 8:00 - 17:00): 248 Đường 19/5B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

  🏠 Nha Trang (Làm việc từ 8:00 - 17:00): Số 05 Đường 26 Khu Tái Định Cư Lê Hồng Phong 1, P. Phước Hải, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

  Hotline: 

  📞 Kho Tổng: 0938 666 200 hoặc 0786 666 200

  📞 Cửa Hàng KCN Tân Bình: 0899313538

  📞 Cửa Hàng Nha Trang: 0789995558

  Email: nguyenlieulegia@gmail.com

  Facebook: facebook.com/nguyenlieusi

  Websitelegiavietnam.vn

   

   

   

  Tin tức

  Tổng Hợp Nguyên Liệu Pha Chế Trà Sữa Ngon Nhất

  Tổng Hợp Nguyên Liệu Pha Chế Trà Sữa Ngon Nhất

  Trà sữa là thức uống đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Vì đâu mà trà sữa ngon đến vậy?...
  [CHI TIẾT A-Z] Nguyên Liệu Pha Chế Cơ Bản Cần Biết

  [CHI TIẾT A-Z] Nguyên Liệu Pha Chế Cơ Bản Cần Biết

  Hiện nay thị trường nguyên liệu pha chế diễn ra vô cùng sôi nổi và tính cạnh tranh rất...
  TOP 5 Nguyên Liệu Pha Chế Đồ Uống Cơ Bản

  TOP 5 Nguyên Liệu Pha Chế Đồ Uống Cơ Bản

  Thị trường đồ uống Việt Nam ngày càng đa dạng hóa vì thế mà nguyên liệu pha chế cũng trở nên...
  Cách Làm Trà Sữa Matcha Đơn Giản Uống Cực Ngon

  Cách Làm Trà Sữa Matcha Đơn Giản Uống Cực Ngon

  Trà sữa là thức uống được ưa chuộng của giới trẻ hiện nay. Bởi trà sữa rất đa dạng và phong...
  [BẬT MÍ] Những Nguyên Liệu Pha Chế Cocktail Cơ Bản

  [BẬT MÍ] Những Nguyên Liệu Pha Chế Cocktail Cơ Bản

  Hiện nay, cocktail không còn là thức uống xa lạ với mọi người nữa. Cocktail là loại thức uống...

  Video

  Fanpage

  Đối tác

  DMCA.com Protection Status