Nguyên liệu pha chế Lê Gia - Chất lượng an toàn, Khách hàng an tâm

Nguyên liệu pha chế Lê Gia - Chất lượng an toàn, Khách hàng an tâm

Nguyên liệu pha chế Lê Gia - Chất lượng an toàn, Khách hàng an tâm

Nguyên liệu pha chế Lê Gia - Chất lượng an toàn, Khách hàng an tâm

Nguyên liệu pha chế Lê Gia - Chất lượng an toàn, Khách hàng an tâm
Nguyên liệu pha chế Lê Gia - Chất lượng an toàn, Khách hàng an tâm

Công thức pha chế sữa tươi trân châu đường đen

Ngày đăng : 15/12/2020 - 4:25 PM

Giải khát ngay với công thức pha chế ly sữa tươi trân châu đường đen thơm ngon, bổ dưỡng, béo ngậy đậm chất và đúng điệu. Hãy thưởng thức ngay nào.
MỤC LỤC NỘI DUNG[Ẩn]

    Không phải tự nhiên mà lại nổi lên trào lưu của những ly “ sữa tươi trân châu đường đen” khiến các bạn trẻ mê mẩn. Món đồ uống này có một sức hút kỳ lạ, gây nghiện bởi hương vị lôi cuốn của những hạt trân châu đen dai dai mềm mềm. Hãy cùng chúng tôi học cách pha chế sữa tươi trân châu thơm ngon nhé !

    Công thức pha chế sữa tươi trân châu đường đen

    sua-tuoi-tran-chau-duong-den

    Ly sữa tươi trân châu đường đen

    Bạn có thể xem thêm: Công thức làm trà sữa nướng

    Nguyên liệu chuẩn bị

    300ml sữa tươi UHT Vinamilk

    100g bột gạo

    Khoảng 100g bột năng

    5g bột cacao nguyên chất Dans

    200g đường đen Hàn Quốc

    Dụng cụ để làm: rây lọc, nồi, ly..

    Các bước thực hiện

    Bước 1: Nấu nước đường đen

    Cho 50g đường đen Hàn Quốc và bột Cacao nguyên chất Dans vào nước trong nồi, sau đó đun cho sôi. 

    Bước 2: Làm trân châu

    Trộn bột gạo chung với bột năng cho đều vào nhau. Sau đó rót từ từ nước đường đen lúc nãy vào hỗn hợp bột.

    Khuấy đều cho bột sệt lại và  thấy dẻo.

    Rửa tay  sạch rồi nhồi bột để bột không bị vón cục. Phải nhồi bột thật đều tay cho đến khi thấy dẻo và mịn là được.

     Tiếp theo là rắc một ít bột năng lên bề mặt bột để tránh bột bị dính. Ngắt bột thành những viên nhỏ rồi vo tròn.

    Cho trân châu đã vo vào một nồi nước đun sôi, nên khuấy nhẹ tay để trân châu không bị nát và dính vào đáy nồi. Khi trân châu nổi lên mặt nước thì vớt ra, rồi cho vào nước lạnh để trân châu giữ được độ giòn dai và không bị dính. 

    Sau đó vớt ra rồi để ráo.

    Tiếp theo cho phần đường đen Hàn Quốc còn lại vào 200ml nước rồi đun cho đến khi sôi, để sôi khoảng 10 phút thì tắt bếp rồi cho trân châu vào ngâm khoảng 45 để trân châu thấm vị ngọt của đường.

    Bước 3: Pha chế

    Múc trân châu ra ly thủy tinh

    Đổ một ít nước đường đen đã nấu trân châu để tạo thêm phần đẹp mắt.

    Cuối cùng là cho sữa tươi UHT Vinamilk và đá viên để có ly sữa tươi trân châu đường đen ngon.

    Hãy thưởng thức từ từ để cảm nhận được vị ngọt bên trong của hạt trân châu đen quyện với vị béo bổ dưỡng của sữa tươi nhé !

    Cách bảo quản sữa tươi trân châu đường đen được lâu hơn

    tran-chau-den

    Trân châu đen tự làm

    Bạn có thể xem thêm: Trân châu bị cứng phải làm sao?

    Bạn tự pha chế tại nhà nhưng không thể nào uống hết được một lần. Chúng tôi sẽ mách bạn một số bí quyết để bảo quản sữa tươi trân châu đường đen được lâu hơn nhé.

    Để bảo quản trân châu đường đen thì sau khi nấu trân châu xong, bạn nên cho ngay vào hộp thủy tinh sạch và kín, đẻ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi nào muốn dùng, bạn chỉ cần lấy và hâm nóng lại là sẽ dẻo mềm như ban đầu:

    - Hâm nóng bằng lò vi sóng.

    - Hâm nóng bằng chưng thủy nhiệt.

    Hỗn hợp nước đường đen, nếu chưa ngâm trân châu và pha sữa tươi thì vẫn phải để riêng, đổ vào hũ thủy tinh rồi đậy kỹ nắp. Chỉ cần để ở nhiệt độ phòng là sử dụng được, không cần để tủ lạnh như trân châu.

    Thường xuyên uống sữa tươi trân châu có tốt không ?

    Bạn là người thích uống sữa tươi nhưng uống không hoài sẽ cảm thấy ngán nên đã kết hợp với trân châu đường đen để tạo nên sự mới lạ thú vị. Nhưng có phải việc uống như vậy thường xuyên sẽ tốt không ?

    Đường đen có độ ngọt hơn các loại đường thông thường khác. Đường đen giàu vitamin nhóm B và canxi. Ngoài ra, đường đen còn giúp bổ máu, chống lạnh, đặc biệt lượng sắt có trong đường đen còn giúp đưa khí oxy đến các cơ quan trong cơ thể.

    Tuy nhiên, lượng đường trung bình trong sữa tươi trân châu đường đen được xem là khá lớn. Trung bình một ly trà sữa trân châu đường đen chứa tới 18,5 thìa cà phê đường thậm chí có thể nhiều hơn.

    Vì vậy bạn chỉ cần một lượng đường đen vừa phải đủ, không nên cho quá nhiều. Cũng không nên uống sữa tươi trân châu đường đen thường xuyên để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, phá vỡ mức cân bằng lượng đường trong cơ thể gây dư thừa năng lượng, thừa cân, béo phì, tăng huyết áp, đái tháo đường và biến chứng nặng nhất là bệnh tim mạch.

    Phải uống sữa tươi trân châu như thế nào mới tốt?

    Nên ly sữa tươi trân châu đường đen với size nhỏ vừa phải.

    Chỉ nên uống 1-2 lần trong một tuần.

    Chỉ nên cho lượng đường vừa phải cho mỗi ly.

    Sữa tươi nên là sữa ít béo hoặc sữa tách kem.

    Nên chọn loại có hàm lượng calo thấp.

    Chỉ cần vài bước đơn giản bạn có thể pha chế được ly sữa tươi trân châu tại nhà vừa ngon lại an toàn vệ sinh. Hãy liên hệ ngay với Lê Gia để mua ngay những nguyên liệu này nhé ! Mọi thắc mắc xin cứ liên hệ công ty chúng tôi.

     

    ---------

    CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH TM XNK LÊ GIA

    Địa chỉ cửa hàng:

    🏠 Kho tổng (Làm việc từ 8:00 - 17:00): 252/1A Phan Anh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM.

    🏠 Cửa Hàng KCN Tân Bình (Làm việc từ 8:00 - 17:00): 248 Đường 19/5B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

    🏠 Nha Trang (Làm việc từ 8:00 - 17:00): Số 05 Đường 26 Khu Tái Định Cư Lê Hồng Phong 1, P. Phước Hải, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

    Hotline: 

    📞 Kho Tổng: 0938 666 200 hoặc 0786 666 200

    📞 Cửa Hàng KCN Tân Bình: 0899313538

    📞 Cửa Hàng Nha Trang: 0789995558

    Email: nguyenlieulegia@gmail.com

    Facebook: facebook.com/nguyenlieusi

    Websitelegiavietnam.vn

     

     

    Tin tức

    Tổng Hợp Nguyên Liệu Pha Chế Trà Sữa Ngon Nhất

    Tổng Hợp Nguyên Liệu Pha Chế Trà Sữa Ngon Nhất

    Trà sữa là thức uống đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Vì đâu mà trà sữa ngon đến vậy?...
    [CHI TIẾT A-Z] Nguyên Liệu Pha Chế Cơ Bản Cần Biết

    [CHI TIẾT A-Z] Nguyên Liệu Pha Chế Cơ Bản Cần Biết

    Hiện nay thị trường nguyên liệu pha chế diễn ra vô cùng sôi nổi và tính cạnh tranh rất...
    TOP 5 Nguyên Liệu Pha Chế Đồ Uống Cơ Bản

    TOP 5 Nguyên Liệu Pha Chế Đồ Uống Cơ Bản

    Thị trường đồ uống Việt Nam ngày càng đa dạng hóa vì thế mà nguyên liệu pha chế cũng trở nên...
    Cách Làm Trà Sữa Matcha Đơn Giản Uống Cực Ngon

    Cách Làm Trà Sữa Matcha Đơn Giản Uống Cực Ngon

    Trà sữa là thức uống được ưa chuộng của giới trẻ hiện nay. Bởi trà sữa rất đa dạng và phong...
    [BẬT MÍ] Những Nguyên Liệu Pha Chế Cocktail Cơ Bản

    [BẬT MÍ] Những Nguyên Liệu Pha Chế Cocktail Cơ Bản

    Hiện nay, cocktail không còn là thức uống xa lạ với mọi người nữa. Cocktail là loại thức uống...

    Video

    Fanpage

    Đối tác

    DMCA.com Protection Status