Nguyên liệu pha chế Lê Gia - Chất lượng an toàn, Khách hàng an tâm

Nguyên liệu pha chế Lê Gia - Chất lượng an toàn, Khách hàng an tâm

Nguyên liệu pha chế Lê Gia - Chất lượng an toàn, Khách hàng an tâm

Nguyên liệu pha chế Lê Gia - Chất lượng an toàn, Khách hàng an tâm

Nguyên liệu pha chế Lê Gia - Chất lượng an toàn, Khách hàng an tâm
Nguyên liệu pha chế Lê Gia - Chất lượng an toàn, Khách hàng an tâm

Công thức pha chế bánh Flan trân châu đen đơn giản

Ngày đăng : 09/12/2020 - 8:53 AM

Dạo gần đây đang nổi rần lên trào lưu bánh Flan trân châu đen, bạn đã biết đến chưa? Nếu bạn đã biết rồi mà muốn làm tại nhà hoặc chưa biết đến thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn công thức đơn giản nhất.
MỤC LỤC NỘI DUNG[Ẩn]

     

    Bánh Flan trân châu đen là gì?

    Bánh Flan trân châu đen là một loại bánh mềm và béo, thơm ngon và quen thuộc với các bạn trẻ.  Bên trên chiếc là sự mịn màng, sốt caramel được rưới đều cùng với những hạt "trân châu đen" óng ánh nhìn vô cùng hấp dẫn. Món ăn còn có kèm thêm đá để thêm phần mát lạnh, sảng khoái và đỡ ngán.

    banh-flan-tran-chau-den

    Dĩa bánh flan thơm béo ngậy

    Xem thêm tại đây: Các loại Pudding làm trà sữa

    1. Nguyên liệu

    - 25g trà đen Phúc Long

    - 25g trà đen thượng hạng Mộc Sơn

    - Sữa tươi Vinamilk

    - 250ml sữa đặc

    - 75ml kem béo

    - 5 quả trứng gà

    - Lòng đỏ trứng

    - Đường đen Hàn Quốc

    - Nước cốt chanh

    - 100g bột gạo

    - Khoảng 100g bột năng

    - 5g bột cacao nguyên chất Dans

    2. Công thức pha chế

    Bước 1: Nấu nước đường đen

    Cho 50g đường đen Hàn Quốc và bột Cacao nguyên chất Dans vào nước trong nồi, sau đó đun cho sôi. 

    Bước 2: Làm trân châu

    - Trộn bột gạo chung với bột năng cho đều vào nhau. Sau đó rót từ từ nước đường đen lúc nãy vào hỗn hợp bột.

    - Khuấy đều cho bột sệt lại và  thấy dẻo.

    - Rửa tay sạch rồi nhồi bột để bột không bị vón cục. Phải nhồi bột thật đều tay cho đến khi thấy dẻo và mịn là được.

    - Tiếp theo là rắc một ít bột năng lên bề mặt bột để tránh bột bị dính. Ngắt bột thành những viên nhỏ rồi vo tròn.

    - Cho trân châu đã vo vào một nồi nước đun sôi, nên khuấy nhẹ tay để trân châu không bị nát và dính vào đáy nồi. Khi trân châu nổi lên mặt nước thì vớt ra, rồi cho vào nước lạnh để trân châu giữ được độ giòn dai và không bị dính. 

    - Sau đó vớt ra rồi để ráo.

    - Tiếp theo cho phần đường đen Hàn Quốc còn lại vào 200ml nước rồi đun cho đến khi sôi, để sôi khoảng 10 phút thì tắt bếp rồi cho trân châu vào ngâm khoảng 45 để trân châu thấm vị ngọt của đường.

    Hoặc ngoài ra bạn cũng có thể mua trân châu làm sẵn nếu bạn không muốn mất thời gian.

    tran-chau-den

    Trân châu đen

    Bước 3: Pha trà

    - Cho trà đen Phúc Long với trà đen thượng hạng Mộc Sơn vào trộn đều với nhau rồi cho vào nồi, đổ thêm nước vào và bắt lên bếp nấu lửa nhỏ khoảng 20 phút.

    - Tắt bếp, đậy nắp lại và ủ trà khoảng 2-4 tiếng cho trà ra hết chất. Sau đó chắt lấy nước cốt trà.

    Bước 4: Pha trà sữa

    - Cho sữa tươi không đường,sữa đặc, kem béo với đường vào đun nóng. Nhớ khuấy liên tục đều tay cho tan.

    - Cho hỗn hợp nước trà đã lọc vào sữa đã nấu, khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện với nhau.

    Bước 5: Làm bánh Flan

    - Cho 5 quả trứng gà và lòng đỏ trứng vào tô, dùng máy đánh trứng đánh đều tay cho tan, tránh tạo bọt bánh sẽ không mịn.

    - Sau đó cho hỗn hợp trà sữa đã pha vào phần trứng đã vào và khuấy đều cho đều rồi lọc qua rây nhiều lần để phần flan được mịn.

    Bước 6: Nướng bánh

    - Làm nóng lò trước khoảng 10 phút.

    - Cho hỗn hợp flan đã lọc mịn vào khuôn, lấy giấy bạc phủ lên trên bề mặt khuôn và cho vào khay lớn hơn, đổ nước sôi vào khay lớn, lượng nước phải ngập gần 3/4 khuôn để phần flan được nóng và chín đều. Đem nướng cách thủy khoảng 2 tiếng ở nhiệt độ 150 độ C.

    Như vậy bạn đã hoàn thành xong các bước, chỉ cần cho trân châu đường đen vào phần bánh flan và thưởng thức thôi. Bánh flan trân châu đường đen béo ngậy cùng với vị thơm của trà, của trứng thêm trân châu dai ngon thật hấp dẫn.

    Cách bảo quản trân châu đường đen được lâu hơn

    Bạn tự pha chế tại nhà nhưng không thể nào ăn hết được một lần. Chúng tôi sẽ mách bạn một số bí quyết để bảo quản trân châu đường đen được lâu hơn nhé.

    Để bảo quản trân châu đường đen thì sau khi nấu trân châu xong, bạn nên cho ngay vào hộp thủy tinh sạch và kín, đẻ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi nào muốn dùng, bạn chỉ cần lấy và hâm nóng lại là sẽ dẻo mềm như ban đầu:

    - Hâm nóng bằng lò vi sóng.

    - Hâm nóng bằng chưng thủy nhiệt.

    Chỉ cần vài bước đơn giản bạn có thể pha chế được món bánh flan trân châu tại nhà vừa ngon lại an toàn vệ sinh. Hãy liên hệ ngay với Lê Gia để mua ngay những nguyên liệu này nhé ! Mọi thắc mắc xin cứ liên hệ công ty chúng tôi.

     

    ---------

    CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH TM XNK LÊ GIA

    Địa chỉ cửa hàng:

    🏠 Kho tổng (Làm việc từ 8:00 - 17:00): 252/1A Phan Anh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM.

    🏠 Cửa Hàng KCN Tân Bình (Làm việc từ 8:00 - 17:00): 248 Đường 19/5B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

    🏠 Nha Trang (Làm việc từ 8:00 - 17:00): Số 05 Đường 26 Khu Tái Định Cư Lê Hồng Phong 1, P. Phước Hải, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

    Hotline: 

    📞 Kho Tổng: 0938 666 200 hoặc 0786 666 200

    📞 Cửa Hàng KCN Tân Bình: 0899313538

    📞 Cửa Hàng Nha Trang: 0789995558

    Email: nguyenlieulegia@gmail.com

    Facebook: facebook.com/nguyenlieusi

    Websitelegiavietnam.vn

     

     

     

    Tin tức

    Tổng Hợp Nguyên Liệu Pha Chế Trà Sữa Ngon Nhất

    Tổng Hợp Nguyên Liệu Pha Chế Trà Sữa Ngon Nhất

    Trà sữa là thức uống đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Vì đâu mà trà sữa ngon đến vậy?...
    [CHI TIẾT A-Z] Nguyên Liệu Pha Chế Cơ Bản Cần Biết

    [CHI TIẾT A-Z] Nguyên Liệu Pha Chế Cơ Bản Cần Biết

    Hiện nay thị trường nguyên liệu pha chế diễn ra vô cùng sôi nổi và tính cạnh tranh rất...
    TOP 5 Nguyên Liệu Pha Chế Đồ Uống Cơ Bản

    TOP 5 Nguyên Liệu Pha Chế Đồ Uống Cơ Bản

    Thị trường đồ uống Việt Nam ngày càng đa dạng hóa vì thế mà nguyên liệu pha chế cũng trở nên...
    Cách Làm Trà Sữa Matcha Đơn Giản Uống Cực Ngon

    Cách Làm Trà Sữa Matcha Đơn Giản Uống Cực Ngon

    Trà sữa là thức uống được ưa chuộng của giới trẻ hiện nay. Bởi trà sữa rất đa dạng và phong...
    [BẬT MÍ] Những Nguyên Liệu Pha Chế Cocktail Cơ Bản

    [BẬT MÍ] Những Nguyên Liệu Pha Chế Cocktail Cơ Bản

    Hiện nay, cocktail không còn là thức uống xa lạ với mọi người nữa. Cocktail là loại thức uống...

    Video

    Fanpage

    Đối tác

    DMCA.com Protection Status